Not known Factual Statements About เที่ยวพัทยา

และเข้าเส้นสุขุมวิท ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา จากนั้นมุงหน้าสู่พัทยา

- กลับสู่กรุงเทพฯด้วยความปลอดภัย พร้อมกับของฝากเต็มคันรถ

หมู่บ้านช้างพัทยาตั้งอยู่ที่ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชมการแสดงช้าง และการทอผ้าไหมไทยโดยชาวบ้าน และขี่ช้างชมวิว สัมผัสธรรมชาติและความน่ารักของช้างที่พัทยาได้ที่นี่ที่เดียว

ค่าเข้าชม อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา

เที่ยวศาลายา นครปฐม ใกล้กรุงเทพ! เดินทางชั่วโมงเดียว เที่ยวทั้งชิลล์ ชม แชะ

สัมผัสบรรดาคนดังและเซเลประดับโลกแบบใกล้ชิด (ขนาดหายใจรดต้นคอ) ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งระดับโลก อย่างหลุยส์ ทุสโซด์ส แวกซ์เวิร์ค พัทยา ที่ขนหุ่นขี้ผึ้งคนดังทั้งดาราฮอลลีวูด นักกีฬา ประธานาธิบดี แม้กระทั่งไอดอลเกาหลี และแฮร์รี่ พอตเตอร์!

           เว็บไซต์ : , เฟซบุ๊ก ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ พัทยา

ร้านอาหารและร้านกาแฟแสนร่มรื่นด้วยต้นไม้ ในแบบที่เมื่อเข้ามาในร้านแล้วอาจไม่เชื่อว่าพัทยาเมืองแห่งสีสันจะมีร้านอาหารที่ให้อารมณ์แบบธรรมชาติซึ่งตั้งอยู่ในความวุ่นวายของรถที่สัญจรไปมา  ร้านให้บริการอาหาร ของว่าง เครื่องดื่มทั้งร้อนเย็น และเบเกอร์รี่โฮมเมด สิ่งที่โดดเด่นและสะดุดตาของร้านนี้ คือ การตกแต่งแบบสบายให้บรรยากาศเหมือนนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน เจ้าของร้านตกแต่งร้านด้วยความรักในงานศิลปะ และรักต้นไม้มีภาพเขียนสวยๆ มากมาย ประดับประดาไว้ให้ผู้มาใช้บริการที่ร้านได้มีส่วนร่วมชื่นชม

อีกหนึ่งเส้นทางธรรมชาติ อย่าง อ่างเก็บน้ำบางพระ เป็นแลนด์มาร์คเด็ดที่สายรักธรรมชาติมักไม่พลาดที่จะเดินทางมาปักหมุดเช็คอิน และสูดอากาศบริสุทธิ์กันให้เต็มปอด โดยสถานที่แห่งนี้เป็นที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งดูนก และธรรมชาติอันสมบูรณ์ เที่ยวพัทยา ซึ่งอ่างเก็บน้ำแห่งนี้ เป็นอ่างที่ใช้ในการผลิตน้ำประปา ที่เรียกได้ว่าสำคัญที่สุดในจังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังเป็นโลเคชั่นที่ผู้คนต่างเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจในท่ามกลางหุบเขา และต้นไม้ใหญ่ ตลอดทั้งปี นอกจากนี้สถานที่แห่งนี้ยังมีจุดชมวิวที่นักท่องเที่ยวสามารถชมทัศนียภาพโดยรอบของธรรมชาติได้อย่างสวยงามอีกเช่นกัน

วิธีเที่ยวมอสโก รัสเซีย ฉบับมนุษย์เงินเดือนก็ไปได้

จากกรุงเทพ ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่าง แล้วใครล่ะจะไม่รักที่จะมาเที่ยวที่นี่

เป็นสถานที่เที่ยวพัทยาที่สามารถเอาใจนักท่องเที่ยวสายผจญภัยได้เป็นอย่างดี เพราะที่เที่ยวพัทยาแห่งนี้ขึ้นชื่อให้เป็นสุดยอดของการผจญภัยซิปไลน์ท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันร่มเย็น และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถวางใจในความปลอดภัยระดับมาตรฐานของเครื่องเล่นต่างๆ ได้เลย เนื่องจากสถานที่ผจญภัยแห่งนี้มีการเช็คและควบคุมโดยทีมงานมืออาชีพอยู่เป็นประจำ ทำให้คุณและครอบครัวสามารถสัมผัสกับความตื่นตาตื่นใจกับเครื่องเล่นต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่นั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมจากผู้เขียน

           พัทยา เมืองเล็ก ๆ แต่อัดแน่นไปด้วยที่เที่ยวหลากสไตล์ ทั้งเล่นน้ำพักผ่อนกับธรรมชาติ ชิคชิลกับคาเฟ่ร้านอาหาร หรือเรียนรู้ไปกับพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ใครที่กำลังวางแพลนหาที่เที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ลองให้พัทยาเป็นหนึ่งในตัวเลือกดูซิ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *