A Simple Key For ที่เที่ยวเบตง Unveiled

เดินเล่นเดินชิวถ่ายรูปผ่อนคลายให้อาหารสัตว์ - ที่เที่ยวขนอม

สระแก้ว

สำหรับใครที่อยากไปชม เขาหินพับผ้า แบบใกล้ๆ นั้น ก็สามารถล่องเรือไปเที่ยวได้เลยค่ะ เพราะโดยปกติแล้ว การไปล่องเรือชมเขาหินพับผ้านั้น จะอยู่ในโปรแกรมแพ็คเกจเดียวกับไปล่องเรือชมโลมาสีชมพูเลยค่ะ เพราะฉะนั้นแล้วไปไม่ยากแน่นอนค่ะ ถือว่าได้ชมอันซีนสองอย่างไปพร้อมๆ กันเลย

อ่าวที่เล็กที่สุดบนเกาะเสม็ด จึงทำให้สามารถเดินเล่นชิล ๆ จากหัวหาดไปยังท้ายหาดได้โดยใช้เวลาไม่นาน ที่นี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่มีน้ำทะเลสีฟ้าสดใส จนสามารถมองเห็นโขดหินเบื้องล่างได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่มีความสวยงาม น่าพักผ่อนมาก ๆ

จุดชมวิวเนินเทวดา และเนินนางฟ้า เป็นจุดชมวิวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสวยงามของอำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายในพื้นที่ได้จัดระเบียงชมวิวที่สามารถยืนชมวิวของทะเลสีฟ้าคราม ที่รายล้อมด้วยต้นไม้และทิวเขาแบบกว้างไกล

ร้อนนี้!!! หนีร้อนไปนอนพัก ที่ สันติบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย สุราษฎร์ธานี

คาเฟ่ร่มรื่นกลางสวนสีเชียว ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม เลอเพชรวิลล่า ภายในร้านตกแต่งน่ารัก มีมุมนั่งพักผ่อนจิบเครื่องดื่มหลายมุม ทั้งมุมเก้าอี้นั่ง และแปลชิงช้าสุดชิล เครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ โกโก้ และอิตาเลี่ยนโซดา เบอเกอรี่ ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับปลีกวิเวกจากความวุ่นวานมานั่งชิลๆ จิบบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวย

สมุทรสงคราม

เช็คราคาและจองห้องพักได้ที่ เสม็ด แกรนด์วิว รีสอร์ท

ร้านค้า ร้านอาหารในถนนคนเดิน บางร้านปิดเพราะไม่ใช่วันเสาร์ แต่ยังมีหลายร้านเปิดให้บริการ แต่ละร้านตกแต่งได้ชิคมาก

เที่ยวบางสะพาน ที่เที่ยวเกาะสมุย

ร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังของเกาะสมุย เปิดบริการทั้งวัน เช้าจรดค่ำเลยทีเดียว บรรยากาศดี ติดชายหาด เหมาะกับการมานั่งชิลล์ๆ ยามค่ำคืน รับลมทะเลเย็นๆ กับเครื่องดื่มเมนูโปรดสักแก้ว มาที่นี่ต้องชิมพิซซาโฮมเมดให้ได้นะครับ เพราะเป็นเมนูยอดฮิตของร้านเลยก็ว่าได้ อบกันสดๆทุกถาดเลย

เที่ยวอำเภอ ชาติตระการ

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *