Facts About ที่เที่ยวเกาะเสม็ด Revealed

ลุคไหนก็เอาอยู่ ปังต่อไม่รอแล้วจ้า! ...

ที่เที่ยวเพชรบุรี-ที่เที่ยวกุยบุรี-ที่เที่ยวปราณบุรี

จุดถ่ายรูปจุดแรกที่สายเช็คอินห้ามพลาด ก่อนที่จะเข้าไป เที่ยวเกาะเสม็ด ก็คือ ท่าเรือหน้าด่าน ค่ะ ซึ่งเป็นท่าเรือหลักที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะต้องมาลงก่อน เพื่อที่จะต้องต่อรถไปยังหาดอื่นๆ ลักษณะโดดเด่นของท่าเรือหน้าด่านก็คือ รูปปั้นนางยักษ์ผีเสื้อสมุทร ที่ตั้งอยู่บริเวณท่าเรือนั่นเอง

พิกัด : ภูอ่าง ตำบลเขมราฐ อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี

ค. – ก.พ. ยิ่งฟินมาก อากาศเย็นสบายลมพัดตลอดชิวมาก

และด้วยห้องพักแยกกันเป็นสัดส่วนมีระเบียงส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง ทั้งบนศาลา และโซนสระว่ายน้ำ ให้นั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ สำหรับที่นี่เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบส่วนตัวที่สุด

ตำบลกุยเหนือ อำเภอกุยบุรี,เมืองประจวบคีรีขันธ์

สวนผึ้ง

หลายคน คงจะคิดว่า ไปสมุยต้องแพง ค่าใช้จ่ายต้องเยอะแน่ๆ ก็ถูก แต่ไม่ทั้งหมด ผมอยากให้ลองคิดใหม่นะ ถ้าเงินที่คุณจ่ายออกไปนั้น ทำให้คุณได้พบกับสวรรค์บนดิน ได้ไปท่องเที่ยวในที่สวยงามระดับโลก น้ำใสกริ๊ง ปะการังก็สวย งานฟูลมูนสนุกๆ ปาร์ตี้ ไนฟ์ไลฟ์ หาของกินอร่อยๆ ใช้ชีวิตแบบสุดคูลแบบที่ใครๆหลายคนจะต้องอิจฉาคุณล่ะก็ เกาะสมุยคือคำตอบเลยครับ

อีกหนึ่งถนนคนเดินที่มีเอกลักษณ์น่าสนใจ เพราะเป็นถนนคนเดินซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนชาวประมงเก่าแก่บนเกาะสมุย สองฝั่งถนนจึงเต็มไปด้วยอาคารบ้านเรือนรูปแบบดั้งเดิมที่สวยงามแปลกตา และนับเป็นจุดเที่ยวสมุยแห่งหนึ่งซึ่งนักท่องเที่ยวให้ความนิยมค่อนข้างมาก เนื่องจากมีร้านอาหารบรรยากาศดีๆ และร้านรวงซึ่งเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้น่าสนใจมากมาย ที่นี่เปิดเป็นถนนคนเดินในทุกเย็นวันศุกร์เท่านั้น แต่ร้านอาหารเปิดให้บริการทุกวันนะ มาชิลล์กันได้เลย

เที่ยวเลคลูอิส

ร้านนั่งสบาย มีหลายๆโซนให้นั่ง เรียกได้ว่าเป็นทั้ง "ร้านอาหาร ที่เที่ยวเบตง คาเฟ่ นครศรีธรรมราช" วิวหลักล้านจริงๆ รีวิวกันเลย เริ่มจากบรรยากาศ ร้านกว้างตั้งอยู่บนเขา

ร้านข้าวต้มเจ้าเด็ดของเกาะสมุย ตั้งอยู่หน้าศาลเจ้ากวนอู แต่จะเปิดเฉพาะตอนเย็นและกลางคืนเท่านั้น เป็นร้านกลางแจ้ง นั่งสบายๆ ลมโชยตลอดเวลา ทำให้ไม่อึดอัด ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย สั่งมากินหลายๆอย่างรวมกัน รับรองว่าเด็ด

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ทางรีสอร์ทมีห้องอาหาร บาร์ริมทะเล ถ้าใครชอบ เที่ยวเกาะเสม็ดกลางคืน ต้องมาที่นี่เลย ช่วงกลางคืนเขามีโชว์การควงไฟสุดอลังการ ประดับไฟสวยงาม และยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *