Getting My ที่เที่ยวนครพนม To Work

ที่อยู่ : ตำบลเขาท่าพระ อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

ภูผาดักตั้งอยู่ ตำบลบ้านม่วง อำเภอสังคม ภูผาดักมีลักษณะเป็นภูเขาสูง ซึ่งมีจุดชมวิวแม่น้ำโขงที่สวยงามโดยเฉพาะปลายฝนจนถึงฤดูหนาว บริเวณนี้จะมีทะเลหมอกที่สวยงามมากยิ่งในช่วงเช้า เห็นแสงพระอาทิตย์ทอลงมายังทะเลหมอกสีขาวราวปุยนุ่น เป็นภาพที่สวยงามมาก นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นไปชมจุดชมวิวได้โดยต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ขึ้นไปชม

เที่ยวอิตาลี

คุณพึงพอใจกับโพสต์นี้หรือไม่ ให้คะแนนโพสต์

ความยิ่งใหญ่ของเมืองจำลอง ที่จัดเป็นเมืองโบราณที่มีศิลปะความอ่อนช้อย งดงามไปกับสถาปัตยกรรมไทยโบราณ ที่มีความสวยงามน่าประทับใจสุดๆ อณาจักรที่ทุกครจะต้องร้องว๊าวววว!

พ. จะมีงานดนตรี ตลาดนัดให้เดินเล่น เพลิดเพลินมาก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเทศกาลที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเยือนชัยนาท การเดินทางคลิกที่นี่

เว็บไซต์ : - กาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา

          ก่อนที่เราจะไปยังสถานที่สุดท้าย เราพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีกหนึ่งสถานที่ที่ใครมาสกลนครจะต้องแวะไป นั่นก็คือ "ฟาร์มฮัก" โคขุนโพนยางคำที่เป็นที่รู้จักในวงของคนชอบกินสเต๊ก เรียกได้ว่าที่นี่ขึ้นชื่อเลยครับ มีหลายสาขาด้วย แต่ผมเองไม่ได้ลองครับ เพียงแค่แวะมาถ่ายรูปและหาอะไรเย็น ๆ กินเท่านั้นเอง เพราะอากาศมันร้อนเหลือเกิน

ข้อมูลการเดินทาง ข้อมูลท่องเที่ยว ข้อมูลที่พัก ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเหล้านั่งชิล รีวิวสถานที่เที่ยว รีวิวโรงแรม

บึงโขงหลงนอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์แล้ว สำหรับใครที่อยากเล่นน้ำคลายร้อน ก็แนะนำให้ไปเล่นบริเวณหาดคำสมบูรณ์​ นอกจากนี้บึงโขงหลง ช่วงยามเย็นนับเป็นโลเคชั่นถ่ายรูปที่สวยมากแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ ทั้งแสงเอย วิวเอย บรรยากาศเอย นอกจากจะได้นั่งชิลล์ผ่อนคลายแล้ว ยังได้รูปสวยๆกลับมาเป็นอัลบั้มแน่ๆ

ขอขอบคุณภาพจาก เพจ ไกลเจริญแค้มป์ปิ้ง

ท่องเที่ยวบรรยากาศเงียบสงบในอ้อมกอดของขุนเขาและธรรมชาติในภาคอีสาน

เขาไม่ง้อ เขาค้อก็ได้ เขาค้อ- ภูหินร่องกล้า

ทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขง อ. เมือง ที่เที่ยวแพร่ จ. หนองคาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *