Not known Factual Statements About ที่เที่ยวแพร่

ซึ่งหลังจากทานอาหาร และ เดินเที่ยวบนม่อนแจ่มเสร็จแล้ว เราก็ขับรถลงจากม่อนแจ่ม เพื่อไปสำรวจลานกางเต็นท์ และ ที่พักบริเวณใกล้เคียง

หากพูดถึงบึงน้ำที่กว้างชื่อดังในจังหวัดบึงกาฬคงหนีไม่พ้นบึงโขงหลงนี้ บึงนี้มีมีน้ำตลอดทั้งปี เป็นพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก บึงโขงหลงได้รับการดูแลพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเชิงนิเวศ เป็นแหล่งน้ำจืดขนาดใหญ่ที่มีปลาน้ำจืดชุกชุม พืชน้ำ และนกนานาชนิดแถมที่นี่ยังมี ปลาบู่แคระ ซึ่งเป็นพันธุ์ปลาที่หาดูได้ยากอีกด้วย

ที่อยู่ : ถ.หนองคาย-โพนพิสัย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร และกาแฟที่คั่วเองเกรดพรีเมี่ยม ที่สกัดออกมาได้ช็อตที่ดีเยี่ยมในรสชาติที่ตอบโจทย์คอกาแฟ คาเฟ่ใจกลางเมือง สมุทรปราการที่เที่ยว ใกล้ที่เที่ยวปทุมธานี เอาใจแอดไปเลยคร้า!!

แลนด์มาร์คใหม่ของ ที่เที่ยวหนองคาย ที่ใกล้ที่เที่ยวหนองบัวลำภู ที่มีผู้คนเข้ามาถ่ายรูป เช็คอินกันแทบไม่ขขาดสายในแต่ละวัน เพราะด้วยบรรยากาศที่ดี ร่มรื่น มีสถานที่นั่งพักผ่อน หย่อนใจ และ องค์พญานาค สีเขียว สององค์ตั้งเด่น ริมแม่น้ำโขง สวยงามตระกาลตามากๆ เที่ยวหนองคาย ไม่พลาดแลนด์มาร์คเด็ดๆ นะคร้า!!

หนึ่งในงานคราฟต์ที่สร้างชื่อให้สกลนคร จึงไม่ควรพลาดที่จะมาเรียนรู้และลงมือทำผ้ามัดย้อมครามสักครั้ง

“ภูทอกแหล่งพระธรรม ค่าล้ำยางพารา งามตาแก่งอาฮง บึงโขงหลงเพลินใจ น้ำตกใสเจ็ดสี ประเพณีแข่งเรือ” ที่เที่ยวบึงกาฬ คำขวัญจังหวัดบึงกาฬ

เรียกได้ว่าภาพบรรยากาศโดยรวมที่ได้เดินทางมาเที่ยวหน้าหนาวที่ม่อนแจ่ม ในครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว เพราะทั้งบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีดอกไม้, ต้นไม้, ภูเขาเขียวชอุ่ม สลับกับ สีของดิน โดยจุดที่เป็นสีน้ำตาลแดงดูสวยงามสบายตา อีกทั้งอากาศก็กำลังเย็นสบาย

ขอบคุณที่มาภาพ : - กาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา

          ติดตามเพจ "สะพายเป้เตร่ทั่วไทย" 

#special content material#ที่เที่ยว#ที่เที่ยวชัยนาท#ที่เที่ยวไทย#เที่ยวชัยนาท

ท่องเที่ยวบรรยากาศเงียบสงบในอ้อมกอดของขุนเขาและธรรมชาติในภาคอีสาน

ผลิตวิดีโอโปรโมตรับผลิตรายการโชว์ทางอินเทอร์เน็ตในรูปแบบตอนสั้น ๆ ไปจนถึงซีรีส์ , วิดีโอโปรโมชั่นสินค้าและบริการ

สกลนคร เมืองเล็ก ๆ ในแผนที่ที่หลาย ๆ คนมักจะมองข้าม ซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น แต่เพราะความคิดแบบนี้จึงทำให้ผมอยากจะลองไป เพราะผมเชื่อว่าทุกจังหวัดล้วนจะต้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่อาจจะทำให้เราประทับใจก็เป็นได้ ทริป "สกลนคร-ท่าแร่" เริ่มทำให้ผมสนใจมากยิ่งขึ้น หาข้อมูลอยู่สักพักก่อนกำหนดวันที่จะเดินทาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *